รายละเอียดห้องปฏิบัติการ (LAB DETAIL)

อาคารโรงงานต้นแบบด้านการผลิตอาหารประเภทเนื้อสัตว์

  • ชื่อห้องปฏิบัติการ : อาคารโรงงานต้นแบบด้านการผลิตอาหารประเภทเนื้อสัตว์
  • หน่วยงาน : มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี
  • ที่อยู่ : 85 ถนน สถลมาร์ค ตำบลเมืองศรีไค อำเภอวารินชำราบ จังหวัดอุบลราชธานี
  • จังหวัด : อุบลราชธานี
  • รหัสไปรษณีย์ : 34190
  • โทรศัพท์ : 045-433-456
  • เว็บไซต์ : https://ubuspark.org/pilot-plant/

เครื่องมือวิทยาศาสตร์
ชื่อเครื่องมือ สาขาเทคโนโลยี เทคนิคอุปกรณ์
เครื่องเลื่อยกระดูก สาขาวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี อาหาร วิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี อาหาร
เครื่องบดเนื้อ เครื่องที่ 1 สาขาวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี อาหาร วิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี อาหาร
เครื่องสไลด์เนื้อ เครื่องที่ 1 สาขาวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี อาหาร วิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี อาหาร
เครื่องบดเนื้อ เครื่องที่ 2 สาขาวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี อาหาร วิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี อาหาร
เครื่องบดเนื้อ เครื่องที่ 3 สาขาวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี อาหาร วิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี อาหาร
เครื่องสไลด์เนื้อ เครื่องที่ 2 สาขาวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี อาหาร วิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี อาหาร
เครื่องสไลด์เนื้อ เครื่องที่ 3 สาขาวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี อาหาร วิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี อาหาร
เครื่องสไลด์เนื้อ เครื่องที่ 4 สาขาวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี อาหาร วิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี อาหาร
เครื่องแพ็คสุญญากาศ สาขาวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี อาหาร วิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี อาหาร
เตาทอดไฟฟ้า เครื่องที่ 1 สาขาวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี อาหาร วิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี อาหาร
เตาทอดไฟฟ้า เครื่องที่ 2 สาขาวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี อาหาร วิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี อาหาร
เตาทอดไฟฟ้า เครื่องที่ 3 สาขาวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี อาหาร วิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี อาหาร
เตาทอดไฟฟ้า เครื่องที่ 4 สาขาวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี อาหาร วิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี อาหาร
ตู้นึ่งอาหาร สาขาวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี อาหาร วิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี อาหาร
ตู้เย็น 4 องศา เครื่องที่ 1 สาขาวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี อาหาร วิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี อาหาร
ตู้เย็น 4 องศา เครื่องที่ 2 สาขาวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี อาหาร วิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี อาหาร
ตู้เย็น 4 องศา เครื่องที่ 3 สาขาวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี อาหาร วิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี อาหาร
ตู้เย้น 4 องศา เครื่องที่ 4 สาขาวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี อาหาร วิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี อาหาร
เครื่องชั่งดิจิตอล 2 ตำแหน่ง เครื่อ... สาขาวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี อาหาร วิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี อาหาร
เครื่องชั่งติจิตอล 2 ตำแหน่ง เครื่อ... สาขาวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี อาหาร วิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี อาหาร
เครื่องชั่งติจิตอล 2 ตำแหน่ง เครื่อ... สาขาวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี อาหาร วิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี อาหาร
เครื่องชั่งติจิตอล 2 ตำแหน่ง เครื่อ... สาขาวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี อาหาร วิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี อาหาร
เครื่องชั่งติจิตอล 2 ตำแหน่ง เครื่อ... สาขาวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี อาหาร วิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี อาหาร
เครื่องชั่งติจิตอล 2 ตำแหน่ง เครื่อ... สาขาวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี อาหาร วิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี อาหาร
เครื่องผสม เครื่องที่ 1 สาขาวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี อาหาร วิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี อาหาร
เครื่องผสม เครื่องที่ 2 สาขาวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี อาหาร วิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี อาหาร
เครื่องอัดไส้กรอก สาขาวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี อาหาร วิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี อาหาร
เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง สาขาวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี อาหาร วิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี อาหาร
ตู้อบรมควัน สาขาวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี อาหาร วิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี อาหาร
ตู้อบรมควัน เครื่องที่ 2 สาขาวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี อาหาร วิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี อาหาร
ผู้ดูแลห้องปฏิบัติการ
ชื่อผู้ดูแลห้องปฏิบัติการ หน่วยงานสังกัด หมายเลขโทรศัพท์
เยาวมาลย์ อ่อนแก้ว มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี 045-433456
แผนที่ตั้งห้องปฏิบัติการ
85 ถนน สถลมาร์ค ตำบลเมืองศรีไค อำเภอวารินชำราบ จังหวัดอุบลราชธานี Phone : 045-433-456 คลิกดูภาพแผนที่ตั้ง
Search : km.
Loading ...
# ชื่อห้องปฏิบัติการ หน่วยงาน ระยะทาง

สร้างโดย : Chewaphorn Chaiyaphan 2563-04-13 14:50:57

แก้ไขล่าสุดโดย : Chewaphorn Chaiyaphan 2563-05-18 13:47:57